Kết nôi yêu thương: Gia đình có con trẻ ung thư, cha già bị bại liệt, anh trai bị tâm thần
23/07/2019 10:33
Kết nôi yêu thương: Gia đình có con trẻ ung thư, cha già  bị bại liệt, anh trai bị tâm thần

Sáng nay, ngày 23/7/2019 - Ban biên tập Chương trình Vòng tay nhân ái Đài Truyền hình Hà Tĩnh đã về thăm hỏi, động viên và trao quà cho cháu Tô Thị Thúy HS lớp 7B trường THCS Minh Tiến bị mắc bệnh hiểrm nghèo, gia cảnh đặc biệt khó khăn ở tại thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên.

Hội chữ thập đỏ huyện Thạch Hà xin được gửi lời cảm ơn tới Ban biên tập Vòng tay nhân ái - ĐTTH Hà Tĩnh, các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, đồng hành và ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Hà.Trân trọng cảm ơn!