Mã số 01: Trẻ mồ côi cả cha và mẹ, nạn nhân chất độc da cam
17/04/2019 09:54
Em Nguyễn Quang Minh (thôn Yên Trung - xã Thạch Hương) sinh năm 1982, bố mẹ đều đã mất, bản thân bị di chứng chất độc da cam do bố đi bộ đội chiến đấu tại chiến trường B bị nhiễm chất độc da cam. Hiện anh Minh không có nhận thức, không có người thân và phải nhờ hàng xóm chăm sóc. Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Mã số 01: Trẻ mồ côi cả cha và mẹ, nạn nhân chất độc da cam

Cần lắm sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái để giúp đỡ gia đình trong cơn khốn khó này!!!

Địa chỉ ủng hộ trực tiếp: Nguyễn Quang Minh - Thôn Yên Trung, xã Thạch Hương, Huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh

Hoặc vui lòng chuyển về tài khoản "Quỹ hoạt động nhân đạo" tại Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà qua:

- Số TK : 3709211002497 - Ngân hàng nông nghiệp Hà Tĩnh;

Địa chỉ VP Hội: Số 34- Đường Lý Tự Trọng - Thị trấn Thạch Hà - huyện Thạch Hà - Tỉnh Hà Tĩnh - Điện thoại: 02393.845.466  -  0948.676.071;

TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI !!!

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập