Mã 05: Em gãy đốt sống cổ nằm bại liệt cả năm, anh bị đột quỵ chưa tỉnh
17/04/2019 08:43
ANH EM MẠNH - HÙNG THẠCH TÂN, THẠCH HÀ, HÀ TĨNH
Mã 05: Em gãy đốt sống cổ nằm bại liệt cả năm, anh bị đột quỵ chưa tỉnh

 

ANH EM HÙNG - MẠNH - THẠCH TÂN, THẠCH HÀ, HÀ TĨNH

Em Trần Văn Hùng (sn 1982) ở xóm Trung Hòa, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh là con liệt sĩ. Bố mẹ Hùng đều đã mất khi em còn ngồi trên ghế nhà trường. Một mình em làm thuê chèo chống nuôi chị gái sinh năm 1978 bị bệnh tim và cậu em trai sinh năm 1988 bị tai nạn sống thực vật đã phải điều trị vô cùng tốn kém. Tất cả mọi chi phí điều trị cho em trai và chị gái bị tim đều do một mình Hùng lo liệu.

Tai họa dường như không buông tha với gia đình em. Chiều ngày 10/4/2019, sau khi đi làm về, Hùng bị ngất xỉu do di chứng bệnh tim tái phát dẫn đến tai biến mạch máu não (trước đây em đã phải phẫu thuật thay 2 van tim).

Hiện Hùng đã được chuyển ra BV Bạch Mai nhưng vì quá muộn nên các khối máu đã tích tụ lại chưa thể làm phẫu thuật mà phải điều trị lâu dài và bác sỹ tiên lượng rất có thể Hùng phải sống thực vật. Rồi đây ai sẽ lo cho chị và em trai cùng vợ và ba đứa con nhỏ của Hùng ( cháu bé nhất mới được 6 tháng tuổi mới đây lại bị bệnh sởi biến chứng qua phổi) khi mà sự sống của Hùng cũng rất mong manh.

Vợ em Hùng làm công nhân tại một doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đồng lương qua ngày giờ càng trở nên không thấm tháp so với tai nạn liên tiếp của gia đình. Ôm 3 đứa con thơ dại, đứa nhỏ nhất chưa đầy tuổi, vợ Hùng nước mắt lăn dài cầu mong chồng sống sót, dù Hùng có phải nằm liệt giường thì em cũng cố gắng chăm sóc để các con còn có bố. Nhưng nhịp sống của Hùng đang tính từng ngày từng giờ.

Cần lắm sự giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái để giúp đỡ gia đình em trong cơn khốn khó này!!!

Địa chỉ ủng hộ trực tiếp: Bà Nguyễn Thị Cầm - Thôn Bắc Lạc, xã Thạch Lạc, Huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh

Hoặc vui lòng chuyển về tài khoản "Quỹ hoạt động nhân đạo" tại Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà qua:

- Số TK: 3709211002497- Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh; 

Địa chỉ VP Hội: Số 34- Đường Lý Tự Trọng - Thị trấn Thạch Hà - huyện Thạch Hà - Tỉnh Hà Tĩnh - Điện thoại: 02393.845.466  -  0948.676.071; 

 

   TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI !!!

Tổng hợp ủng hộ: trên 250 triệu đồng; Hiện nay Trần Mạnh Hùng đã ổn định và phục hồi sức khỏe; Trần Văn Mạnh  vẫn trong tình trạng sống thực vật.

 

 

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Ban biên tập