Chia sẻ yêu thương - Hướng tới Kỷ niệm 73 năm, ngày thành lập Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
29/10/2019 06:16
Chiều nay, ngày 28/10/2019, Hội chữ thập đỏ huyện đến thăm hỏi và trao số tiền trợ cấp thường xuyên theo địa chỉ nhân đạo cho gia đình chị Lê Thị Hương, tại Tổ dân phố 2, thị trấn Thạch Hà; cùng đi còn có chị Tô Thị Long, thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên.

Mặc dù hoàn cảnh đang còn khó khăn nhưng khi biết được hoàn cảnh của chị Lê Thị Hương, chồng đã mất, bản thân bị bệnh hiểm nghèo và có một con gái đang đi học. Với tinh thần "lá rách ít đùm lá rách nhiều" chị Long đã trao tặng cho cháu Thủy con gái chị Hương 1.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của cộng đồng ủng hộ chị chữa bệnh cho con và chăm sóc người cha và người anh bị khuyết tật.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, san sẻ khó khăn, giúp nhau vượt lên trong cuộc sống.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập