Chương trình " Vòng tay nhân ái - HTTV" trước thềm năm học mới 2019 - 2020.
31/08/2019 11:46
Sáng nay, ngày 31/8/2019, đồng chí Trần Long Trưởng ban Chương trình "Vòng tay nhân ái - HTTV" đài TH Hà Tĩnh, cùng các anh chị em đại diện các nhà hảo tâm đã trực tiếp về trao số tiền do các nha hảo tâm, các MTQ ủng hộ đợt 2 cho gia đình chị Tô Thị Long ở xã Việt Xuyên (Thạch Hà) và gia đình anh Nguyễn Bá Hóa ở xã Phù Việt.
Chương trình

Để chia sẻ, động viên các cháu vượt qua khó khăn, yên tâm bước vào năm học mới. Sáng nay, ngày 31/8/2019, đồng chí Trần Long Trưởng ban Chương trình "Vòng tay nhân ái - HTTV" đài TH Hà Tĩnh, cùng các anh chị em đại diện các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Huyện Thạch Hà đã trực tiếp về thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ đợt 2 cho gia đình chị Tô Thị Long ở xã Việt Xuyên (Thạch Hà) và gia đình anh Nguyễn Bá Hóa ở xã Phù Việt.

Đồng chí Trần Long Trưởng ban Chương trình "Vòng tay nhân ái - HTTV" đài TH Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao số tiền ủng hộ đợt 2 cháu Tô Thị Thúy - HS sinh lớp 9 hiện đang bị bệnh hiểm nghèo, con gái duy nhất của chị Tô Thị Long ở xã Việt Xuyên (Thạch Hà)

Đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho cháu thúy

đồng chí Trần Long Trưởng ban Chương trình "Vòng tay nhân ái - HTTV" đài TH Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao số tiền ủng hộ đợt 2 cho gia đình Anh Hóa xã Phù Việt bị mắc bệnh hiểm nghèo, vợ bị ung thư mới mắt, 2 còn còn đang đi học

Trân trọng cảm ơn đồng chí Trần Long và chương trình "Vòng tay nhân ái - HTTV" đài TH Hà Tĩnh trong suốt 15 năm qua đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành trong các hoạt động nhân đạo trên địa bàn huyện Thạch Hà.
Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cũng mong rằng, trong thời gian tới với cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, các mạnh thường quân bằng lòng hảo tâm bảo trợ cho các đối tượng là người già, trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn nhằm giúp họ cải thiện phần nào khó khăn trong cuộc sống.
Trân trọng cảm ơn những con người có tấm lòng trân quý !

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập Hội CTĐ Thạch Hà