CLB LUX FITNESS 187 NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH TRAO SỔ ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO TRẺ EM MỒ CÔI XÃ VIỆT TIẾN
10/07/2024 03:59
Hưởng ứng cuộc vận động " Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo", hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày TBLS, Chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Hà Tĩnh. Sáng nay Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã kết nối CLB LUX FITNESS 187 NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH đến động viên thăm hỏi và trao tặng số địa chỉ nhân đạo cho trẻ em mồ côi tại xã Việt Tiến.

Cháu Nguyễn Văn Phượng, sinh năm 2010, ở Thôn Trung Trinh, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; có hoàn cảnh thuộc hộ nghèo, cha chết, mẹ bỏ nhà đi đâu không rõ đã hơn 10 năm, 2 anh em trai đang ở với ông bà nội,

Bà nội cháu Phương  là TNXP bị tai biến nằm chỗ đã 12 năm, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại đây CLB đã trao sổ và kinh phí hỗ trợ tháng 6,7,8 với mức trợ giúp 500.000đ/tháng ; thời gian kể từ tháng 6 năm 2024 và Đoàn cũng đã trao tặng suất quà cho Bà nội của em Phượng với trị giá 700.000 đồng.

Hy vọng món quà nhỏ sẽ góp phần động viên tinh thần phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống, Qua chương trình CLB  LUX FITNESS 187 NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH cũng đã  trao đổi sẽ cố gắng thông qua Hội Chữ thập đỏ các cấp huyện Thạch Hà để cùng đồng hành, chia sẻ đến với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong thời gian tới thường xuyên hơn. Chúc cho CLB CLB  LUX FITNESS 187 NGUYỄN DU - TP HÀ TĨNH ngày càng phát triển và lớn mạnh ./.