Cuốn sổ thứ 14 💞 Tiếp tục cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo"
16/08/2019 09:33
Chiều ngày 16/8, nằm trong chương trình tiếp sức, nâng bước chân em đến trường, đại diện tổ Công đoàn Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Thạch Hà và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã đến trao Sổ trợ cấp " Địa chỉ nhân đạo" cháu Nguyễn Mai Phương, sinh viên Đại học Y Khoa khóa 2019 - 2026, là trẻ mồ côi vượt khó vươn lên học giỏi.
Cuốn sổ thứ 14 💞 Tiếp tục cuộc vận động

Sau khi biết được hoàn cảnh của cháu Nguyễn Mai Phương, có bố bị bệnh hiểm nghèo đã mất cuối năm 2018, mẹ là giáo viên trường TH Thạch Sơn, em trai còn nhỏ, bà nội già yếu. Song cháu đã có nhiều cố gắng, vượt khó vươn lên học giỏi, hoàn thành kỳ thi PTTH đạt kết quả cao và đã trúng tuyển vào trường Đại học Y Dược Huế. Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với gia đình, các đoàn viên tổ Công đoàn Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Thạch Hà đã trích một phần lương để đóng góp hỗ trợ  kinh phí học tập cho cháu Phương trong thời gian 7 năm học đại học; với Mức bảo trợ  một tháng 500.000 đồng.

Đại diện Hội CTĐ xin trân thành cảm ơn Tổ Công đoàn Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của đơn vị và các tổ chức, các cá nhân dành cho chương trình "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" trên địa bàn huyện nhà.

Xin trân trọng cảm ơn.