Đ/c Nguyễn Thanh Bình UVBCHTƯ Đảng - PTB TT Ban tổ chức trung ương tặng quà tết cho các GĐ khó khăn
02/04/2019 06:42
Chiều ngày 29/1 ( tức ngày 24 tết) Đ/c Nguyễn Thanh Bình UVBCHTƯ Đảng - Phó Trưởng ban TT BTCTƯ về tặng 100 suất quà tết (mỗi suất trị giá 500.000 đ)cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khan vùng bãi ngang ven biển huyện Thạch Hà t ại trụ sở UBND xã Thạch Lạc.

Ở tỉnh cùng đi có Đ/c Hà Văn Thạch UV BTV tỉnh ủy, TB tổ chức tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo UBMT TQ tỉnh, ở huyện có Đ/c Trần Việt Hà UVBTV HU - Phó bí thư HU - C tịch UBND huyên, đ/c Nguyễn Quốc Hương UVBCH HU - PCT UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Lao động -TBXh, Hội CTĐ huyên, đại diện lãnh đạo  các xã Thạch Lạc, Thạch Đỉnh, Thạch Bàn, Thạch Hải, Thạch Văn, Thạch Hội, Thạch Trị. Tại buổi lễ Đ/C Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ,động viên bà con cố gắng phấn đấu vươn lên thoát nghèo,  cùng chung tay trong XD NTM để đưa xã nhà, huyện nhà trở thành Huyện Nông thôn Mới trong năm 2019.

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Ban biên tập