ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU AVE GROUP TRAO QUÀ HỘ KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN THẠCH HÀ
02/04/2022 08:11
Sáng nay, ngày 02/4/2022, Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối Công ty cổ phần AVE GROUP do CEO Đặng Hữu Hùng người con Nghệ Tĩnh sáng lập cùng cán bộ Hội CTĐ - BTXH các xã Thạch Sơn, Thạch Long, Việt Tiến, Lưu Vĩnh Sơn và thị trấn Thạch Hà đến trao quà hỗ trợ các gia đình có gia cảnh éo le, khó khăn trên địa bàn (trị giá mỗi suất: 1.000.000đ)
ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU AVE GROUP TRAO QUÀ HỘ KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN THẠCH HÀ

Đại sứ AVE trao quà gia đình chị Hợp ở Thôn gia ngãi 1, xã Thạch Long có con bị thần kinh, thuộc hộ nghèo của xãĐại sứ AVE trao quà gia đình cháu Hà Thị Giang Thanh, sinh 2019 ở Thôn Vạn đò, xã Thạch Sơn Ông ngoại bại liệt, bà ngoại không bình thường, mẹ bị thiểu năng sinh bé ngoài ý muốn.Đại sứ AVE trao quà gia đình cháu Trương Thị Thúy ở Tổ dân phố 6, Thị trấn Thạch Hà Trẻ mồ côi cả bố và mẹ, hiện ở cùng bà nội già yếu, hiện cháu đang học lớp 8, thuộc hộ nghèo của thị trấnĐại sứ AVE trao quà gia đình chị Tô Thị Long ở Thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên cũ. Ông ngoại bại liệt, anh trai bị tâm thần, con gái học lớp 10 bị UT tuyến giáp, bản thân mổ tuyến giáp 2 lần, có gia cảnh éo leĐại sứ AVE trao quà gia đình anh Phương ở Thôn Kim Sơn , xã Bắc Sơn cũ, vợ mất năm 2020, bản thân bị bệnh tật, có 1 con gái bị khuyết tật vận động.

Mong rằng sau khi nhận được món quà này, sẽ khích lệ tinh thần các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Tại buổi trao quà, thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cũng đã trao đổi và có lời cảm ơn gửi tới  thành viên Hội đồng hương Hà tĩnh tại Hà Nội đã kết nối và Đại sứ Thương hiệu AVE đại diện Công ty về trao quà; đặc biệt là CEO Đặng Hữu Hùng - GĐ Công ty Cổ phần AVE GROUP đã tin tưởng, ủng hộ các hoạt động nhân đạo từ thiện của huyện nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các danh nghiệp và các mạnh thương fquaan trong và ngoài huyện./.