KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI CẢ CHA LẪN MẸ Ở XÃ THẠCH XUÂN
21/05/2022 01:38
Sáng nay, ngày 21/5/2022 Hội Chữ thập đỏ các cấp huyện Thạch Hà cùng các mạnh thường quân đến thăm hỏi động viên và trao 29.040.000đ (Hai mươi chín triệu không trăm bốn mươi ngàn đồng) cho 2 cháu mồ côi cha mẹ là Nguyễn Đình Bách, sinh năm 2008 và cháu Nguyễn Thị Linh Đan, sinh năm 2015 ở thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà.
KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG  - HỖ TRỢ TRẺ MỒ CÔI CẢ CHA LẪN MẸ Ở XÃ THẠCH XUÂN

Bà Trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cùng đại diện lãnh đạo địa phương, các mạnh thường quân thăm hỏi, chia sẻ động viên các cháu vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà trao 3.900.000đ từ nguồn kêu gọi cho 2 cháu mồ côi cha mẹ trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Văn Quế - PCT Mặt trận tổ quốc xã, ông Nguyễn Xuân Long Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Lộc Nội và người thân 2 bên nội ngoại của các cháu

Bà Bùi Thị Thúy Hằng, Hội viên Chữ thập đỏ xã Thạch Xuân trao 21.040.000đ từ nguồn kêu gọi cho 2 cháu mồ côi cha mẹ trước sự chứng kiến của Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo UB Mặt trận tổ quốc xã và Ban công tác mặt trận thôn Lộc Nội cùng người thân 2 bên nội ngoại của các cháu

Bà Trần Thị Huyền, Hội viên Chữ thập đỏ xã Thạch Xuân  trao 3.900.000đ từ nguồn kêu gọi cho 2 cháu mồ côi cha mẹ trước sự chứng kiến của Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo UB Mặt trận tổ quốc xã và Ban công tác mặt trận thôn Lộc Nội cùng người thân 2 bên nội ngoại của các cháu.

Hy vọng số kinh phí trên phần nào góp phần động viên tinh thần và giúp các cháu dần ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, bà Trần Thị Hằng ghi nhận và cảm ơn sự kết nối của các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và huyện đã luôn quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng Hội CTĐ huyện trong các hoạt động nhân đạo từ thiện của huyện nhà./.