NHÂN RỘNG MÔ HÌNH SỔ TRỢ CẤP NHÂN ĐẠO TẠI XÃ THẠCH SƠN
30/09/2019 04:58
Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cùng đại diện cán bộ địa phương đã đến thăm hỏi, trao cuốn Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 16 cho gia đình ông Hà Văn Cảnh, sinh năm 1933 bị bại liệt do tai biến; Vợ là Nguyễn Thị Hồng và con gái là Hà Thị Liên sinh năm 1999 thiểu năng trí tuệ bị lừa dẫn đến mang thai gần sinh, gia đình là hộ nghèo của xã.
NHÂN RỘNG MÔ HÌNH SỔ TRỢ CẤP NHÂN ĐẠO TẠI XÃ THẠCH SƠN

Sáng nay, ngày 30/9/2019. Thay măt các nhà hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cùng đại diện cán bộ địa phương đã đến thăm hỏi, trao cuốn Sổ trợ giúp nhân đạo thứ 16 cho gia đình ông Hà Văn Cảnh, sinh năm 1933 bị bại liệt do tai biến; Vợ là Nguyễn Thị Hồng và con gái là Hà Thị Liên sinh năm 1999 thiểu năng trí tuệ bị lừa dẫn đến mang thai gần sinh, gia đình là hộ nghèo của xã, từ nguồn tài trợ của Ca sỹ Đinh Hiền Anh - Quỹ hướng về Nghệ Tĩnh, mức 400.000 đ/tháng; thời gian 12 tháng; với tổng số tiền 5.000.000 đồng; và số tiền ủng hộ từ Salon tóc Galaxy 61 Xuân Diệu - TP Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao sor trợ giúp cho cháu Hà Thị Liên và số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho ông Hà Văn Cảnh

Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm hy vọng rằng từ nguồn trợ giúp trên sẽ giúp gia đình ông Cảnh bớt phần nào khó khăn và vươn lên trong cuộc sống và qua đây, Hội Chữ thập đỏ cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, nhà hảo tâm và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ cho các hoạt động nhân đạo của huyện nhà.