Sức mạnh cộng đồng trong hoạt động nhân đạo.
15/04/2019 01:12
Tiếp tục thiết thực hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2019 do TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 15/4/2019, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TT HU - Chủ tịch HĐND huyện đại diện lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng ông Trần Mạnh Tường GĐ DN Bình - Tường đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp xã Thạch Tân và các nhà hảo tâm trong tỉnh đến thăm và trao số tiền do Hiệp hội DN xã Thạch Tân và các nhà hảo tâm trong tỉnh kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ và tiếp sức cho gia đình em Hùng – Mạnh
Sức mạnh cộng đồng trong hoạt động nhân đạo.

Trong đợt trao quà hỗ trợ lần này, đại diện lãnh đạo huyện, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp xã Thạch Tân và các nhà hảo tâm trong tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên em Trần Văn  Mạnh và người thân trong gia đình; đồng thời trao tận tay gia đình số tiền ủng hộ với sự trân trọng, chia sẻ, động viên các em cùng gia đình cùng cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên để ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh thăm hỏi, động viên của đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - CT HĐND huyện cùng đại diện Hiện hội các doanh nghiệp xã Thạch Tân và các nhà hảo tâm trong tỉnh thăm hỏi cháu Trần Văn Mạnh và trao số tiền ủng hộ cho gia đình

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã có lời ghi nhận và cảm ơn tới thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp xã Thạch Tân và các nhà hảo tâm trong tỉnh đã có những hành động thiết thực trong các hoạt động nhân đạo trên địa bàn ; và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức để giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện, giúp họ phần nào xua  đi cái khó khăn, chật vật trong cuộc sống, có động lực vượt lên số phận. Đồng thời góp phần ổn định an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Ban biên tập