" Tháng nhân đạo" và tấm lòng những người con Thạch Tân xa quê
20/04/2019 02:34
Sáng ngày 17/4, Hội đồng hương xã Thạch Tân tại TP. Hồ Chí Minh đã trích số tiền 5 triệu đồng từ nguồn quỹ của hội chuyển gửi đóng góp, giúp đỡ cho chị Thu Hà - vợ anh Trần Văn Hùng ở xóm Trung Hòa đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của những người con Thạch Tân xa quê.
Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa của các tổ chức hội đồng hương trên mọi miền Tổ Quốc hướng về quê hương, hướng về những mảnh đời bất hạnh trong và ngoài xã.
Xin thay mặt địa phương và gia đình em Hùng - Mạnh, Chữ thập đỏ Thạch Hà xin cảm ơn tấm lòng vàng của Hội đồng hương xã Thạch Tân tại TP. Hồ Chí Minh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Hội trong các hoạt động nhân đạo của xã nhà, huyện nhà.

Trân trọng cảm ơn./.

Tác giả: Hoa Hạ - Nguồn: Ban biên tập