Tiếp nối chủ đề: Kết nối, chia sẻ và lan tỏa
16/05/2019 09:05
Tiếp tục chủ đề: Kết nối, chia sẻ và lan tỏa ❤ Chiều ngày 16/5/2019, em Lô Thị Yến Hòa quê quán tỉnh Nghệ An về làm dâu và sống tại TP Hà tĩnh cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã về thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm tới gđ chị Nguyễn Thị Minh, thôn Sơn Tiến, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà (mẹ em Thắng học sinh lớp 1, bị đuối nước ngày 11/5);
Tiếp nối chủ đề: Kết nối, chia sẻ và lan tỏa

Chiều ngày 16/5/2019, em Lô Thị Yến Hòa quê quán tỉnh Nghệ An về làm dâu và sống tại TP Hà tĩnh cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã về thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm tới gđ chị Nguyễn Thị Minh, thôn Sơn Tiến, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà (mẹ em Thắng học sinh lớp 1, bị đuối nước ngày 11/5); số tiền: 4.200.000đ (Bốn triệu hai trăm nghìn đồng).

Thay mặt Hội chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ đã gửi tới những tấm lòng Trân quý lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, an yên và mong muốn rằng tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của các bạn dành cho các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Thạch Hà góp phần chia sẻ, động viên kịp thời tới những hoàn cảnh khăn.
Trân trọng !

Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Ban biên tập