Tìm đến địa chỉ Nhân đạo qua thông tin cộng đồng
16/09/2019 11:10
Hiểm họa bị xâm hại đối với người khuyết tật nữ qua trang mạng xã hội.
Tìm đến địa chỉ Nhân đạo qua thông tin cộng đồng
 Em Hà Thị Liên sinh năm 1999 - bị khuyết tật về trí tuệ, không đi học, không biết chữ qua trang mạng xã hội đã bị dụ dỗ, xâm hại dẫn đến mang thai
                    Ông Hà Văn Cảnh - sinh năm 1933 - Thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn.bố em Liên hiện nay bị khuyết tật đặc biệt nặng

Bà Trần Thị Thu Hằng  Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, động viên và trao tặng một phần kinh phí để hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn.
Em Liên là trẻ bị khuyết tật thiểu năng trí tuệ, trong thời gian đi học nghề may tại trường dành cho người khuyết tật đã quen một thanh niên qua trang mạng xã hội và đã bị thanh niên này lợi dụng xâm hại dẫn đến có bầu sau đó đã bỏ rơi cháu, chỉ còn vài chục ngày nữa là đế ngày sinh nở nhưng hoàn cảnh rất khó khăn. Hội Chữ thập đỏ kêu gọi sự chung tây của cộng đồng giúp đỡ, ủng hộ người ít đồ, người ít chục góp lại hỗ trợ để gia đình có đồ và chút kinh phí lo cho em Liên trong lúc sinh nở.
Địa chỉ ủng hộ: gia đình ông Hà Văn Cảnh thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Hoặc gửi qua: VP Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà. Điện thoại: 0963225571
Xin trân thành cảm ơn.
Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập