CHỮ THẬP ĐỎ VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ TRẺ EM
19/03/2020 07:19
Chiều ngày 19/3/2020 Hội chữ thập đỏ huyện đã cùng lãnh đạo cơ quan phụ trách công tác xã hội tỉnh về thăm hỏi, chia sẻ và động viên cháu N và người thân trong gia đình.
CHỮ THẬP ĐỎ VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ TRẺ EM

Được biết tin cháu N sinh năm 2011 cư trú tại xã Thạch Xuân, bị hàng xóm là ông N, 60 tuổi do say rượu đã có những hành vi xâm hại cơ thể và xâm hại tình dục cháu N nhưng bất thành do gia đình phát hiện kịp thời. Chiều ngày 19/3/2020 Hội chữ thập đỏ huyện đã két nối và cùng lãnh đạo cơ quan phụ trách công tác xã hội tỉnh về thăm hỏi, chia sẻ, động viên trao quà cho cháu N và người thân trong gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: xe đạp

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Mong rằng với sự chung tay vào cuộc của các đơn vị chức năng và toàn xã hội, tội phạm xâm hại trẻ em sẽ dần được hạn chế, đẩy lùi, để trẻ em – tương lai của đất nước được sống, phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban truyền thông