THẠCH HÀ VỚI CÂU CHUYỆN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
26/12/2019 01:39
Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Hội Doanh nghiệp doanh nhân Thị trấn Thạch Hà và Ban giám hiệu Trường Mầm non Thị trấn Thạch Hà đến trao số tiền 29.550.000 đồng cho em Sơn là bố của cháu Yến Nhi
THẠCH HÀ VỚI CÂU CHUYỆN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội doanh nghiệp doanh nhân Thị trấn, Ban giám hiệu Trường Mầm non Thị trấn Thạch Hà đến trao số tiền 19.550.000 đồng cho em Sơn là bố của cháu Yến Nhi (Hội Chữ thập đỏ kêu gọi: 12.050.000; Các cô trường MN thị trấn 2.500.000 đ, Hội Doanh nghiệp doanh nhân Thị Trấn ủng hộ: 5.000.000 đ).

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà  và Hội Doanh nghiệp doanh nhân Thị trấn Thạch Hà  trao tiền ủng hộ cho gia đình

Ban giám hiệu trường Mần non Thị Trấn trao tiền ủng hộ cho gia đình cháu Yến Nhi

Hội Chữ thập đỏ ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng trân quý; với hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân dành cho cháu Yến Nhi và gia đình. Chúc mọi người lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành.
Mọi đóng góp ủng hộ xin vui lòng gửi về địa chỉ : Hội chữ thập đỏ, số 34 đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Số TK: 3709205108129 - Ngân hàng NN&PTNT huyên Thạch Hà - Chủ TK Trần Thị Thu Hằng
Số TK: 0201000425886 - Ngân hàng Vietcombak Hà Tĩnh - Tên TK Trần Thị Thu Hằng
LƯU Ý : Qúy Mạnh thường quân vui lòng ghi rõ “ủng hộ cháu nhi” và chụp lại hoán đơn và cmt lên bài viết này và Hội cập nhật danh sách ủng hộ và trao tận tay gia đình cháu Nhi.
Kính chúc quý mạnh thường quân sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều điều may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng!

Tác giả: HT - Nguồn: Ban biên tập