Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng
27/05/2019 06:32
Ngày 26/5/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 600 người dân tại xã Thạch Văn, xã Thạch Hội huyện Thạch Hà trị giá tiền thuốc 72 triệu đồng.
Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng

Hưởng ứng Tháng Nhân Đạo năm 2019, được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingruop, Ngày 26/5/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Y Bác sỹ trẻ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 600 người dân tại xã Thạch Văn, xã Thạch Hội huyện Thạch Hà trị giá tiền thuốc 72 triệu đồng. Trong thời gian 1 ngày, 600 người dân được các y, bác sỹ khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp phát túi thuốc gia đình.

Chùm ảnh khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí trong ngày.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập