Chương trình hoạt động thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
06/03/2020 03:15

Sáng nay 06/3, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện và nhóm “Mái ấm hướng thiện” tổ chức phát 300 chiếc khẩu trang, 20 lọ cồn, 100 lọ gel rửa tay khô cho bệnh nhân và trao 10 suất quà cho 10 bệnh nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đây là đợt thứ 3 Hội chữ thập đỏ tổ chức chương trình hỗ trợ miễn phí trên địa bàn với tổng số lượng khẩu trang được phát ra là 1.000 chiếc, 20 lọ cồn 90 độ, 120 lọ gel rửa tay khô, 600 tờ rơi, 30 áp phích.

Những hoạt động nhân đạo trong đợt này nhận được sự chung tay ủng hộ, đồng hành của Công đoàn Cơ quan Chính quyền huyện, nhóm Khẩu trang vải từ thiện Sài gòn, nhóm Mái ấm Hướng thiện, nhà may Huệ Dương, nhà may Anh Dương (TP. Hà Tĩnh), nhà may Nga Nguyễn, nhà may Chung, nhà may Linh Phượng (Thạch Hà); Doanh nghiệp Tiến Dung; ban Cù Hoàng Hải - Đà Nẵng...

Tác giả: TH - Nguồn: Truyền thông