Tiếp tục Hưởng ứng " Tháng nhân đạo" năm 2019, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.
27/05/2019 05:43
Sáng ngày 26/5/2019 đồng chí Mai Lê Thuộc - UVBC Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đ/c Trần Thị Thu Hằng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã về trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo tại 2 xã Thạch Văn và Thạch Trị
Tiếp tục Hưởng ứng

Hưởng ứng " Tháng nhân đạo" năm 2019, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.Bằng niềm cảm thông, sự chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB đã kết nối qua Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà hỗ trợ 8 Sổ trợ cấp địa chỉ nhân đạo cho 8 gia cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Thạch Hà, với tháng gian hỗ trợ 12 tháng.
Sáng ngày 26/5/2019 đồng chí Mai Lê Thuộc - UVBC Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Trần Thị Hải Việt - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đ/c Trần Thị Thu Hằng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã về trao tặng 1 triệu đồng và sổ trợ cấp thường xuyên địa chỉ nhân đạo mỗi tháng 200k trong vòng 12 tháng cho cháu Nguyễn Khắc Hoà, sn 2005, tại xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà mồ côi cả bố lẫn mẹ hiện ở cùng ông bà đã già yếu.

Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm, khảo sát hoàn cảnh và trao hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình cháu Hồ Phi Trương học sinh lớp 9D trường THCS Văn Trị bị u não.

Đồng chí Mai Lê Thuộc đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, thành công tới Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, người lao động trong Công ty cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương Mại VQB; đồng thời mong muốn kêu gọi các cơ quan tổ chức, cá nhân khác cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ các cấp để đăng ký trợ giúp thường xuyên và lâu dài cho các hoàn cảnh không thể vươn lên thoát nghéo. Đồng chí cũng đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban truyền thông Hội CTĐ tỉnh Hà tĩnh