THẠCH HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT 2.2020
22/11/2020 09:40
Sáng nay (22/11), tại Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà, rất đông cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên có mặt tham gia tích cực Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020, với thông điệp “Giọt máu - kho báu tình người”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
THẠCH HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT 2.2020

Ai cũng đến sớm và cùng chung niềm vui, hạnh phúc vì làm được một việc nhỏ bé nhằm giúp đỡ những người bệnh cần máu cứu sống bản thân và đóng góp vào Ngân hàng máu sống của huyện.

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân.

Đợt hiến máu lần này, toàn huyện có hơn 300 người đăng ký tình nguyện tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị: ngành Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn... Trong đó, riêng ngành giáo dục có gần 100 người tham gia hiến máu.

Sau một buổi, Ngày hội đã tiếp nhận 138 đơn vị máu đảm bảo chất lượng phục vụ cho công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân. Qua đó, chứng tỏ phong trào hiến máu ngày càng phát triển lớn mạnh, đem lại sức khỏe, cơ hội hồi sinh cho bệnh nhân./.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban BT