HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VỚI CÔNG TÁC PHÒNG NGỪA VÀ ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH TRONG TRƯỜNG HỌC
10/03/2020 02:16
Sáng ngày 10/3/2020, Nhằm kịp thời ứng phó và đề phòng dịch covid 19 lây lan trong cộng đồng với phương châm "chống dịch như chống giặc" Hội chữ thập huyện đã phối hợp Trường PTTH Lê Quý Đông tổ chức phát Khẩu trang, tờ rơi và dán áp phích truyền thông phòng tránh dịch tại trường học.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VỚI CÔNG TÁC PHÒNG NGỪA VÀ ỨNG PHÓ DỊCH BỆNH TRONG TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 10/3/2020, Nhằm kịp thời ứng phó và đề phòng dịch covid 19 lây lan trong cộng đồng với phương châm "chống dịch như chống giặc" Hội chữ thập huyện đã phối hợp Trường PTTH Lê Quý Đông tổ chức phát Khẩu trang, tờ rơi và dán áp phích truyền thông phòng tránh dịch Covid 19  tại trường học.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Quanghoi Phan và Trần Hằng, mọi người đang đứng

Đ/c Chủ tịch Hội CTĐ huyện  trao tặng 200 khẩu trang vải cho giáo vien và học sinh nghèo Trường PTTH Lê Quý Đôn từ nguồn quyên góp từ các nhà hảo tâm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại diện Lãnh đạo Hội CTĐ huyenj và Ban giám hiệu nhà trường đến trao khẩu trang cho học sinh lớp 12 I

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

 Dán tranh áp phích truyền thông tại  dãy phòng học của trường

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện bà Trần Thị Thu Hằng đã chia sẻ và động viên các thấy cô giáo, học sinh bình tĩnh, tự tin vượt qua khó khăn hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Và tại đây Hội Chữ thập đỏ cũng hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay vào cuộc của cộng đồng trong phòng chống dịch covid 19 cùng góp phần đem lại sự bình yên cho mọi nhà.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban truyền thông