Câu chuyện kết nối " Địa chỉ nhân đạo" của đôi vợ chồng khuyết tật Tô Quân
15/07/2019 07:39
Chiều nay vợ chồng em Tô Quân ở phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh đã về trao số tiền 13.800.000 đồng từ nguồn kêu gọi, ủng hộ của các Mạnh thường quân cho hoàn cảnh của cháu Thúy thôn Trung trinh, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà.
Câu chuyện kết nối

Câu chuyện kết nối " Địa chỉ nhân đạo"

Chiều ngày 15/7/2019, hai vợ chồng khuyết tật Tô Quân - phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh đã về thăm hỏi và trao tặng số tiền 13.800.000 đồng ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm dành cho hoàn cảnh của cháu Thúy  học sinh lớp 7, bị ung thư tuyến giáp, có gia cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, cùng đi có đại diện lãnh đạo, các Hội viên Chữ thập đỏ của huyện Thạch Hà và xã Việt Xuyên. Thay mặt  Hội chữ thập đỏ các cấp, đ/c Trần Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm dành cho chương trình kết nối  "địa chỉ nhân đạo" của huyện Thạch Hà.

Những cơ thể khuyết tật có trái tim nhân ái, cảm ơn 2 vợ chồng em Tô Quân nhé

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng