Doanh nghiệp tư nhân Đồng thị Xuân tại Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết cho hộ nghèo tại thị trấn
02/02/2019 03:54
Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” dịp này Doanh nghiệp tư nhân Đồng Thị Xuân đã tặng 63 suất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách của thị trấn Thạch Hà

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 02/2 doanh nghiệp tư nhân Đồng thị Xuân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” dịp này Doanh nghiệp tư nhân Đồng Thị Xuân đã tặng 40 suất quà cho hộ nghèo, đối tượng chính sách của thị trấn Thạch Hà, mỗi suất  500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà tết gồm bánh kẹo trị giá 100.000 đồng, cùng đợt trao quà tết năm nay Doanh nghiệp đã trực tiếp tặng 23 suất quà cho một số đối tượng tại hai tổ dân phố 4 và tổ dân phố 6 mỗi suất 1.000.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng và tiền mặt mà đơn vị dành tặng cho người nghèo thị trấn Thạch Hà  đợt này trị giá 50.000.000 đồng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực được trích từ quỹ tiền lương của Doanh nghiệp để tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, và sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo có một cái Tết đầm ấm.

Tại buổi lễ trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Duy – HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của doanh nghiệp Đồng Thị Xuân cũng như nhiều đơn vị doanh nghiệp, con em địa phương xa quê luôn hướng về quê hương trong thời gian qua đã có những suất quà ý nghĩa,tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái sẻ chia với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn. Đồng thời gửi lời chúc tết an lành, hạnh phúc đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách của thị trấn Thạch Hà có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi đầm ấm và hạnh phúc.

đồng chí Nguyễn Văn Duy – HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn

Bà Đồng Thị Xuân phát biểu tại buổi lễ