Món quà ngày thứ bảy từ chị Trần Thị Mỹ Dung Chợ phiên từ thiện Đà Năng
02/03/2020 11:04
TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN TỪ CHỢ PHIÊN TỪ THIỆN ĐÀ NẴNG
Món quà ngày thứ bảy từ chị Trần Thị Mỹ Dung Chợ phiên từ thiện Đà Năng

Sáng ngày 29/2/2020 nhận được lời mời của chị: TRẦN THỊ MỸ DUNG - CHỢ PHIÊN TỪ THIỆN ĐÀ NẴNG đến nhà em Lê Thị Liên thuộc: Thôn Thạch Long, xã Đỉnh Bàn (Thạch Bàn cũ), huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh trao số tiền ủng hộ của các MTQ cho gia đình; Tuy nhiên, tại gia đình.. vợ chồng em Liên đã ghi nhận các tấm lòng hảo tâm và xin chia sẻ lại số tiền: 10.500.000đồng cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hơn vợ chồng em (chỉ nhận 01 Thùng SỮA, trị giá: 240.000đồng).

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Trần Hằng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ huyện xin Tri ân và xin được gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng vàng đã luôn quan tâm, ủng hộ cho những mãnh đời cơ khổ trên địa bàn huyện Thạch Hà!!! 💖💖💖 Đặc biệt là vợ chồng em Liên đã hiểu và chia sẻ lại cho những người đang rất cần "sẻ chia" của cộng đồng.
Qua bài viết, Hội Chữ thập đỏ huyện rất mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều tấm lòng nhân ái về sẻ chia cùng với những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn huyện Thạch Hà nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung!!!
Xin cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và bình an.
Xin trân trọng cảm ơn !

Tác giả: TH - Nguồn: BBT