RA MẮT TỦ QUẦN ÁO TỪ THIỆN, CẮT TÓC MIỄN PHÍ VÀ BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN THẠCH HÀ
18/09/2019 04:56
Sáng 18/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp với các đơn vị, nhóm từ thiện đã tổ chức ra mắt tủ quần áo từ thiện, cắt tóc miễn phí và nồi cháo tình thương tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.
RA MẮT TỦ QUẦN ÁO TỪ THIỆN, CẮT TÓC MIỄN PHÍ VÀ BÁT CHÁO TÌNH THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐK HUYỆN THẠCH HÀ

Tủ quần áo từ thiện đặt tại Bệnh viện ĐK huyện hoạt động theo phương châm "Bạn cần xin cứ lấy- Bạn có cho tôi xin". Hoạt động này do Đoàn thanh niên và nữ công cơ quan chính quyền huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện thực hiện. Ngay khi mới đi vào hoạt động, Tủ quần áo đã nhận và cho đi rất nhiều quần áo cho các bệnh nhân và người nhà cần đến

Rất đông bệnh nhân cũng đã được các thợ cắt tóc của Salon tóc Galaxy ở TP Hà Tĩnh cắt tóc miễn phí. Hoạt động này đã được duy trì đều đặn mỗi tháng 1 - 2 lần từ năm 2018 đến nay.

 

Hàng trăm bát cháo dinh dưỡng ấm nóng miễn phí do Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các CLB, nhóm từ thiện như CLB Xuyên đêm, nhóm Mái ấm hướng thiện từ TP Hà Tĩnh ... đã  trao đến các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tạibệnh viện.

 

 

Những hoạt động nhân đạo, ý nghĩa này nhằm chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân và người nhà, tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua hoàn cảnh, vươn lên sống ý nghĩa hơn. Đây cũng là những hoạt động thiết thực được phát động trong tháng ngày Vì người cao tuổi và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà với thông điệp kết nối yêu thương vì cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập