41 suất quà đến với học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc “Địa chỉ nhân đạo” ở Thạch Hà
24/12/2022 01:44
Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 24/12/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức lễ trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi thuộc các “Địa chỉ nhân đạo” trên địa bàn.

Tham dự có đại diện Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Công ty cổ phần Ô tô Quốc tế Dũng Lạc cùng các phòng, ngành, hội cấp huyện liên quan.

Thông qua nguồn vận động, kêu gọi từ Hội CTĐ huyện, dịp này, các doanh nghiệp, đơn vị đã trao 41 suất quà (mỗi suất từ 1,5 - 3 triệu đồng) cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo, mồ côi, bệnh tật,… Trong đó, Công ty cổ phân Ô tô Quốc tế Dũng Lạc 20 suất, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB 18 suất và CLB “Người mẹ thứ 2” của Ban Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà 03 suất.

Ông Nguyễn Công Hiếu - Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ô tô Quốc tế Dũng Lạc mong muốn các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc an vui, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thành - Trưởng phòng LĐ&TBXH huyện cảm ơn chân thành tới nghĩa cử cao đẹp của các Công ty và CLB “Người mẹ thứ 2” của Ban Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện; đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Ô tô Quốc tế Dũng Lạc trao biểu trưng tặng 20 suất, trị giá 54 triệu đồng.

Ông Nguyễn Công Hiếu Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Ô tô Quốc tế Dũng Lạc và lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh nghèo học giỏi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản và Thương mại VQB Hà Nội trao 18 suất

CLB “Người mẹ thứ 2” của Ban Nữ công Cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà trao 03 suất.

Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ của các cấp Hội CTĐ, cộng đồng xã hội, với mong muốn các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc an vui, đấm ấm, hạnh phúc bên gia đình, người thân./.