“ATM GẠO” THẠCH HÀ NGÀY ĐẦU RA MẮT💖 HƯỞNG ỨNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2020
28/04/2020 10:51
“ATM GẠO” THẠCH HÀ NGÀY ĐẦU RA MẮT💖 HƯỞNG ỨNG THÁNG NHÂN ĐẠO 2020

Sáng nay 28/4, cây “ATM gạo” tại Hội Chữ Thập Thạch Hà chính thức khởi động với hơn 1.000kg gạo và 1.000 gói mì tôm sẵn sàng trao cho người khuyết tật, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ Công an huyện, những suất quà đã được trao tận tay những đối tượng thật sự khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ hy vọng với những món quà “cứu đói” kịp thời có ý nghĩa thật lớn đối với những mảnh đời còn lắm cơ cực.

Một số hình ảnh tại Cây ATM gạo do Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức phát động hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2020

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch hà trao suất quà cho người nghèoTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, mũ, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trời

💖Xin được gửi lời cảm ơn đến từ Ban Tổ chức Cây gạo ATM Hội Doanh nghiệp Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh (1.000kg), các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức trên địa bàn với mong muốn chung tay sẻ chia và phần nào hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19, để họ ấm lòng hơn trong cuộc sống mưu sinh còn nhiều vất vả.
💖Cảm ơn các bạn tình nguyện viên, cảm ơn các phóng viên nhà báo đến tham dự, đưa tin chương trình nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức
Cây ATM gạo sẽ tiếp tục duy trì và vẫn còn cần nhiều hơn nữa sự chung tay từ cộng đồng dưới bất kỳ hình thức nào. Mọi chi tiết xin liên hệ Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, địa chỉ: số 34, đường Lý Tự Trọng, Thị trấn Thạch Hà.
ĐT: 02393.845.466 hoặc 0963.225.571