Các hoạt động của đội ngũ y,bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Thạch hà
20/11/2018 04:59
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 63 năm ngày thầy thuốc VN ( 27/02/1955 - 27/02/2018),các cán bộ CCVC bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa , hướng tới sự hài lòng của người dân
Các hoạt động của đội ngũ y,bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Thạch hà

Sáng ngày 25/02/2018 , bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã tổ chức khám sàng lọc cho hơn 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn huyện.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc VN (27/02/1955-27/02/2018)

.....các y,bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đang khám sức khỏe cho người dân

đội ngũ y , bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đang kiểm tra máy móc trước khi đưa vào khám cho người dân

Trong thời gian qua, bênh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã tổ chức được nhiều hoạt động khám chữa bệnh cho người dân đặc biệt là những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa ,đầy tính nhân văn được người dân ghi nhận. Trong thời gian tới bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa để phục vụ người dân , hướng tới sự hài lòng của người dân như đúng với tên gọi " Lương y như từ mẫu ".

Tác giả: Quỳnh Liên