CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021
05/09/2020 12:28
Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội tựu trường, sáng nay trường THCS Hương Điền - Nam Hương đã long trọng tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 đảm bảo an toàn, vui tươi.
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021
Sáng nay, ngày 05/9/2020, hòa cùng không khí vui tươi của ngày hội tựu trường, đ/c Nguyễn Văn Dũng, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện - Trưởng đoàn Công tác số 5 /BTV- HU, cùng các thành viên đoàn công tác số 5, bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diệc lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã  Nam Điền, Tân Lâm Hương đã về chung vui khai giảng năm học mới với hơn 40 Thấy cô giáo và trên 600 học sinh trường THCS Hương Điền - Nam Hương;
sau tiếng tróng khai trường, Đại diện Đoàn công tác và Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 5 suất quà gồm: cặp sách, vở viết và đồ dùng học tập cho 5 em học sinh hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Hội Chữ thập đỏ huy động. Hy vọng món quà nhỏ sẽ khích lệ, động viên các em có động lực, vượt khó vươn lên học giỏi.
Chúc các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh tiếp tục đạt nhiều thành tích trong năm học mới !
Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái đã luôn quan tâm, đồng hành ủng hộ các chương trình hoạt động Chữ thập đỏ Thạch Hà
Tác giả: TH - Nguồn: Ban BT