Chia sẻ và lan tỏa lòng nhân ái, tạo việc làm, giúp người khuyết tật vượt lên số phận.
16/08/2019 10:14
Chương trình 7 trong 1❤. Chia sẻ và lan tỏa lòng nhân ái, tạo việc làm, giúp người khuyết tật vượt qua số phận, giảm gánh nặng cho xã hội, giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện, duy trì phát triển nghề truyền thống và làm sạch chính ngôi nhà của mình💞

Thực hiện văn bản số 1630/UBND huyện về việc tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm cho Hội người mù huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Ban Nữ công cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà tổ chức chương trình tiêu thụ 100 sản phẩm chổi đót cho Hội Người mù huyện nhằm chia sẻ, động viên và tiếp sức cho những người khuyết tật vượt lên số phận để hòa nhập công đồng.

Hội Chữ thập đỏ huyện xin cảm ơn các cơ quan, trường học, các tổ chức và các mạnh thường quân đã quan tâm ủng hộ chương trình này.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập