Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà về dự và chung vui với thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong
06/09/2019 10:19
Sáng nay 5/9, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã về dự và chung vui với thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 -2020. Cùng dự có trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Bá Hà và đại diện các phòng, ngành, Hội Chữ thập đỏ huyện Thach Hà.
Năm học 2018 - 2019, trường THCS Lê Hồng Phong đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Toàn trường có 8 em đạt học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, 50 em đạt học sinh giỏi huyện; 99% học sinh tốt nghiệp THCS, có 3 em đậu vào trường THPT chuyên Hà Tĩnh, xếp top đầu toàn tỉnh kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.
Đồng chí Trần Việt Hà Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà, Đ/c Nguyễn Bá Hà Trưởng BTC HU trưởng đoàn công tác BTVHU, đ/c Trần Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện ghi nhân và trao quà các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà hy vọng trong năm học mới 2019 -2020, trường THCS Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay...
Tác giả: Thu Hằng - Nguồn: Chữ thập đỏ