CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM TỚI TRƯỜNG
30/07/2023 11:14
Sáng 30/7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Hà Tĩnh, Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức chương trình "Đồng hành trọn yêu thương" trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học các huyện: Thạch Hà, Lộc Hà, Can Lộc và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách ở huyện Thạch Hà.
CHƯƠNG TRÌNH CÙNG EM TỚI TRƯỜNG

20 em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó học giỏi của các huyện Thạch Hà, Lộc Hà, Can Lộc đã được tiếp sức đến trường bằng món quà ý nghĩa từ Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, Báo Hà Tĩnh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thạch Hà.

Sáng 30/7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Đồng hành trọn yêu thương" trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học các huyện: Thạch Hà, Lộc Hà, Can Lộc và trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Chương trình có sự tham dự của gần 100 người gồm lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Báo Hà Tĩnh, khách hàng và cán bộ nhân viên của Prudential. Về phía huyện Thạch Hà có đồng chí Nguyễn Bá Hà - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu và đơn vị tài trợ trao biểu trưng 20 chiếc xe đạp cho học sinh huyện Thạch Hà, tổng giá trị 30 triệu đồng.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 20 xe đạp cho học sinh là con em các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. (Trong đó, học sinh huyện Thạch Hà 10 xe, học sinh huyện Lộc Hà 3 xe, học sinh huyện Can Lộc 7 xe).

Dịp này, ban tổ chức chương trình cũng trao 6 phần quà gồm tiền mặt và hiện vật cho 6 gia đình chính sách thuộc huyện Thạch Hà.

Đây là chương trình thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên của Prudential và Báo Hà Tĩnh với mong muốn tiếp sức đến trường, tạo động lực để các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện; đồng thời gửi tấm lòng tri ân đến gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Bá Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đại diện các đơn vị phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho đơn vị tài trợ

Riêng tại Hà Tĩnh, trong những năm gần đây, Prudential cũng triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm san sẻ, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn như: tặng hơn 600 gói an sinh trị giá gần 310 triệu đồng cho các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ thuộc chương trình “Tất cả vì miền Trung thân yêu”.

Ông Đỗ phi Cường - Giám đốc Phát triển kinh doanh Prudential khu vực Miền nam duyên hải phát biểu tại buổi lễ

Theo báo cáo năm 2022, Prudential tiếp tục thực hiện cam kết là điểm tựa tài chính cho hơn 2,1 triệu khách hàng với tổng chi trả bảo hiểm gần 9.600 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2021, chiếm 25% thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Prudential cũng đầu tư vào nền kinh tế hơn 143.820 tỷ đồng tăng 11% so với năm trước.

Tác giả: Hiền Lương - Nguồn: TTVH