CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC LÒNG NHÂN ÁI VÀ HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG TAI NẠN HỌC ĐƯỜNG
27/09/2019 10:10
Chiều ngày 27/9/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh; trường THCS&TH Thạch Hội, Chùa Phúc Linh tổ chức chương trình giáo dục lòng nhân ái-kỹ năng chống đuối nước và kỹ năng phòng chống thương tích trong học đường năm học 2019-2020 cho 590 Học sinh TH và THCS.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC LÒNG NHÂN ÁI VÀ HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG TAI NẠN HỌC ĐƯỜNG

Về với hoạt động ngoài 43 thấy cô giáo, 590 học sinh và các phụ huynh còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị như: Phòng Giáo dục - ĐT huyện; UBND xã Thạch Hội....

Các em học sinh đã được nghe thầy Thích Chúc Giác trụ trì chùa Phúc Linh nói chuyện về đạo lý sống, những phẩm chất cần có của con người để trở nên tốt đẹp; nêu những đức tính về lòng trung thực, ý thức chăm chỉ học tập, thức khuya dậy sớm.

Tại đây Các em cũng được cán bộ Hội CTĐ tỉnh thông tin về tình hình đuối nước; một số kỹ năng để phòng tránh đuối nước, cách mặc áo phao.

Trong chương trình, Chùa Phúc Linh và Hội CTĐ tỉnh, huyện đã trao 15 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Hội Chữ thập đỏ Huyện tặng cho thư viện trường gần 40 đầu sách giáo khoa dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9

và phát động nuôi lợn nhựa tiết kiệm thắp sáng ước mơ cho hs nghèo.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập