CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHỐI HỢP NHÂN ĐẠO GIỮA BƯU ĐIỆN VÀ CHỮ THẬP ĐỎ
13/06/2019 08:09
Thực hiện cuộc vận động Mỗi đơn vị là một địa chỉ nhân đạo, sáng nay ngày 13/6, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Thạch Hà đã tổ chức lễ ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác và ra mắt Thùng quỹ Nhân đạo tại Bưu điện huyện Thạch Hà.
CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHỐI HỢP NHÂN ĐẠO GIỮA BƯU ĐIỆN VÀ CHỮ THẬP ĐỎ
Sáng ngày 13/6/2019, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Thạch Hà đã tổ chức lễ ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác và ra mắt Thùng quỹ Nhân đạo tại Bưu điện huyện Thạch Hà.  Về tham dự và chứng kiến lễ ký kết chương trình phối hợp có đồng chí Lê Viết Ngụ - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí  Trần Việt Hà - Thường trực Huyện ủy - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Phùng Lưu - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyên, đồng chí Trần Danh Vinh- UVBTVHU - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Hương - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện.
 Đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà lên khai mạc chương trình
Cũng trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Thạch Hà đã ra mắt Thùng quỹ nhân đạo đặt tại Bưu điện. Số tiền quyên góp thu về sẽ được định kỳ trao cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Góp phần đẩy mạnh phong trào nhân đạo, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.
Một số hình ảnh lễ ra mắt Thùng quỹ Nhân đạo cùng với sự tham gia và đồng hành ủng hộ
của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện.
Với mục tiêu phối hợp, hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đồng thời góp phần mang lại giá trị, lợi ích chung cho xã hội. Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Thạch Hà đã ký kết các nội dung hợp tác về truyền thông, làm lan tỏa hơn hoạt động của mỗi bên; tổ chức, triển khai các chương trình nhân đạo; cung cấp các dịch vụ bưu chính cho hội viên Hội Chữ thập đỏ; vận chuyển tiền, hàng nhân đạo…
Tác giả: TH - Nguồn: TT VH-TT