Chương trình phối hợp Góp gió thành bão - Tích tiểu thành đại 💖
10/01/2020 09:17
Sau 7 tháng tổ chức chương trình đặt thùng quỹ từ thiện tại Bưu điện huyện, chiều ngày 10/01/2020, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp cán bộ đơn vị Bưu điện huyện mở thùng quỹ từ thiện đặt tại Bưu điện huyện. Sau kiểm đếm số tiền thu được là. 5.438.000 đồng (Năm triệu bốn trăm ba mươi tám ngàn đồng.
Chương trình phối hợp Góp gió thành bão - Tích tiểu thành đại 💖

Theo chương trình ký kết số tiền trên sẽ trích trả kinh phí đóng thùng cho đơn vị cấp trên, số tiền còn lại 2 đơn vị phối hợp đi trao quà tết các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020 và hỗ trợ tổ chức chương trình phát cháo từ thiện trong năm 2020 tại Bệnh viện huyện Thạch Hà
Xin cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ thùng quỹ huy động tại chỗ năm 2019 và hy vọng năm 2020 tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của mọi người dành cho chương trình này.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: TH - Nguồn: BTT