HOẠT ĐỘNG CTĐ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG 8 THÀNH CÔNG và NGÀY VÌ NẠN NHÂN CĐ DC /DIOSIN
21/08/2020 07:48
Chiều nay ngày 20/8/2020, Đại diện BCH Hội chữ thập đỏ huyện và xã Tân Lâm Hương đã về thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao quà trợ giúp hàng tháng cho 6 địa chỉ nhân đạo là thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và người già cô đơn không nơi nương tựa .

Chiều nay ngày 20/8/2020, Đại diện BCH Hội chữ thập đỏ huyện và xã Tân Lâm Hương đã về thăm hỏi, động viên chia sẻ và trao quà trợ giúp hàng tháng cho 6 địa chỉ nhân đạo là thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và người già cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn xã Tân Lâm Hương với tổng kinh phí 5.300.000đ, từ nguồn hỗ trợ của Nhóm bạn Tri Kỷ Hà Nội. Hy vọng trong thời điểm dịch bệnh món quà nhỏ sẽ giúp được các gia đình bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà tại nhà ông Lê Trung Thiều - thôn Văn Minh, xã Tân Lâm Hương, gia đình có 4 con bị Chất độc da cam.Tặng quà tại gai đình em Nguyễn Văn Minh, Thôn Yê Trung, Xã Tân Lâm Hương (xã Thạch Hương cũ) huyện thạch Hà, là NNCDDC, bố mẹ đã mất, ở cùng em traiTặng quà gia đình Nguyễn Văn Chánh, NNCĐ DC không vợ con, ở cùng mẹ già gần 90 tuổi, ở Thôn La Xá, xã Tân Lâm Hương (Thạch Lâm cũ), huyện Thạch HàTặng quà gia đình Nguyễn Đình Chất, đối tượng khuyết tật, không có con, vợ bị tai biến nằm một chỗ, ở Thôn Yên Trung, xã Tân Lâm Hương (Thạch Hương cũ)Thăm hỏi tặng quà bà Nguyễn Thị Tam, độc thân, bị mù ở thôn Văn Minh, xã Tân Lâm Hương (Thạch Tân cũ)Thăm hỏi tặng quà gia đình em Trần Văn Mạnh -con liệt sỹ bị bại liệt, không vợ con ở với anh trai bị tai biến ở Thôn Trung Hòa, xã Tân Lâm Hương ( Thạch Tân cũ)

Tác giả: TH - Nguồn: Ban BT