HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
19/05/2022 01:29
Sáng ngày 19/5/2022, Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng "Tháng Nhân đạo" năm 2022, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác, Người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Sáng nay, ngày 19/5/2022 Hội CTĐ huyện các cấp đã đến trao quà 20 suất quà cho người dân khó khăn vùng biển xã Thạch Hải và xã Đỉnh Bàn (mỗi suất trị giá 500.000đ) từ nguồn vận động trong cộng đồng.
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Ông Phan Quang Hợi - PCT  Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà trao quà đối tượng chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển xã Đỉnh Bàn

Ông Phan Quang Hợi - PCT  Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà trao quà đối tượng chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển xã Thạch Hải

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo UBND, UBMT và Hội Chữ thập đỏ xã Đỉnh Bàn thăm hỏi, động viên và trao quà  đối tượng chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển (mỗi suất trị giá 500.000 đồng)

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo UBND, UBMT và Hội Chữ thập đỏ xã Thạch Hải  thăm hỏi, động viên và trao quà  đối tượng chất độc da cam và các hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển (mỗi suất trị giá 500.000đ)

Mỗi suất quà là mỗi tấm lòng của các nhà hảo tâm thông qua hội chữ thập đỏ huyện gửi đến các hoàn cảnh khó khăn vùng ven biển trong dịp " Tháng Nhân đạo" năm 2022. Hy vọng món quà nhỏ sẽ phần nào động viên tinh thần bà con tiếp tục cố găng vượt qua mọi khó khăn để vươn khơi bám biển.