HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH LẦN THỨ IX-NHIỆM KỲ 2022-2027
27/04/2022 05:35
Chiều nay, ngày 27/7/2022, Đại diện BCH Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã Thạch Thắng và Chi Hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học xã Thạch Thắng đến thắp hương cho cháu Bùi Văn Hoàng Vũ, sinh năm 2015, học sinh lớp 1 ở thôn Hòa Bình, xã Thạch Thắng bị mất do hậu covid 19;

Cán bộ, hội viên hội Chữ thập đỏ huyện, xã và chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Thạch Thắng thắp hương cho cháu Vũ.

Bà trần Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã chia sẻ sự mất mát và động viên người thân cháu Vũ nén đau thương vượt qua nỗi đau, giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cố gắng vươn lên trọng cuộc sống

Tại đây bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - BTXH xã Thạch Thắng trao tới số gia đình số tiền 3.100.000đ qua kêu gọi vận động để hỗ trợ gia đình trả tiền vay mua thuốc trong thời gian điều trị cho cháu Vũ .

Thầy Dương Trọng Dũng -  Chi hội trưởng hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Thạch Thắng, thăm hỏi và trao tới gia đình số tiền đợt 2 là: 22.538.000đ  từ nguồn vận động các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm xa gần để hỗ trợ gia đình trả nợ tiền vay mua thuốc điều trị cho cháu Vũ .

Tiếp nhận sự quan tâm chia sẻ, động viên và ủng hộ của mọi người, bố cháu Vũ đã thay mặt gia đình cảm ơn tới các cấp Hội Chữ thập đỏ và nhà trường; đồng thời qua đây gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các phụ huynh học sinh trường Tiểu học Thạch Thắng và các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã động viên và ủng hộ gia đình để có kinh phí trả nợ tiền mua thuốc điều trị cho cháu Vũ.

Hy vọng gia đình sớm vượt qua nỗi đau để tiếp tục vượt lên sống tốt đời, đẹp đạo.