HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
03/04/2020 07:45
Đoàn kết, chung sức, đồng lòng quyết tâm cùng huyện nhà chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19 với tinh thần "CHỮ THẬP ĐỎ - VÌ MỌI NGƯỜI, Ở MỌI NƠI'
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

        Trước cuộc chiến chống Covid 19 đã bước sang giai đoạn thứ 3 đầy cam go và thử thách, để chung tay phòng chống dịch hiệu quả, sớm đẩy lùi đại dịch. Chiều ngày 03/4/2020, Hội Chữ thập đỏ đã đến chia sẻ, động viên và trao quà cho cán bộ phục vụ công tác tiếp nhận, phân luồng công dân hồi hương, khu cách ly tại 4 đơn vị là: BCH quân sự huyện, phòng Y tế huyện, trung tâm Y tế dự phòng huyện và khu cách ly xã Thạch Kênh với tổng số lượng trao tặng gồm: 20 bộ đồ bảo hộ y tế 7 món, 500 khẩu trang y tế, 100 Khẩu trang vải, 45 lọ gen rửa tay khô, 20 lọ nước xúc miệng, 5 thùng mỳ tôm và 1 lọ nước xịt kính từ nguồn ủng hộ các nhà hảo tâm.

 Bà Trần Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng các mặt hàng y tế  thiết yêu tại BCH quân sự huyện

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

 Bà Trần Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng các mặt hàng y tế  tại  Trung tâm Y tế dự phòng huỵen

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Bà Trần Thị Thu Hằng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng các mặt hàng y tế  tại phòng Y tế huyện

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Ông Phan Quang Hợi đến chia se, động viên và tặng quà tại khu các ly xã Thạch Kênh

Đây là món quà hết sức thiết thực ý nghĩa trong thời điểm này giành cho lực lượng mũi đầu trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, cũng là món quà tinh thần động viên các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng. 

Tại đây Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà cũng hy vọng các công dân về các điểm cách ly tập trung thực hiện theo đúng hướng dẫn về quy định cách ly để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh  trong thời gian sớm nhất để không phụ lòng của cán bộ và nhân dân huyện nhà.

Đồng thời Hội CTĐ huyện Thạch Hà cũng hy vọng trong thời gian tiếp theo sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của quý MTQ dành cho các chương trình hoạt động nhân đạo trên địa bàn huyện nhà.
Tác giả: TH - Nguồn: Ban truyền thông