HỘI CHỮ THẬP ĐỎ ĐỒNG HÀNH ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO MÙA DỊCH COVID 19
19/03/2020 06:06
Sáng ngày 19/3/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã về thăm hỏi và trao kinh phí trợ giúp tháng 3 cho các địa chỉ nhân đạo và hoàn cảnh khó khăn.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ ĐỒNG HÀNH ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO MÙA DỊCH COVID 19

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mũ

Bà Trần Thị Thu Hằng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện đã trích kinh phí từ nguồn hoạt động của Hội đến trao quà cho gia đình anh Minh bị tai biến ngồi 1 chỗ đã 4 năm, vợ làm nghề đan lát, hiện có 4 con còn nhỏ đang đi học, ở tại thôn Long Giang, xã Thạch Long từ nguồn.  Đây địa chỉ Hội đã khảo sát đưa vào Ngân hàng địa chỉ nhân đạo để kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Bà Trần Thị Thu Hằng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền trợ giúp tháng 3 do Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và Thương mại HAPULICO Hà Nội tài trợ địa chỉ nhân đạo số 18 là hộ bà Nguyễn Thị Hợp có con gái độc nhất bị tâm thần, chồng bỏ đi từ khi con còn nhỏ ở tại thôn Gia Ngãi 2, xã Thạch Long 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Bà Trần Thị Thu Hằng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền trợ giúp tháng 3 do Ca Sỹ Đình Hiền Anh tài trợ địa chỉ nhân đạo số 16 là Hộ ông Hà Văn Cảnh bị khuyết tật, vợ không bình thường có con gái là Hà Thị Liên bị khuyết tật trí tuệ hiện đang nuôi con ngoài giá thú ở tại thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn.

Tại đây Hội CTĐ huyện đã trao khẩu trang, dầu gội đầu và hỗ trợ mỗi gia đình 1 thùng mỳ tôm từ nguồn ủng hộ của các nhà hảo tâm; đồng thời hướng dẫn các gia đình cùng chung tay phòng tránh dịch covid 19. Đây là nguồn động viên các gia đinh có hoàn cảnh khó khăn tại thời điểm dịch bệnh bùng phát, hy vọng các gia đình cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn để cùng chung tay với cộng động trong phòng chống dịch.

Hội Chữ thập đỏ ghi nhận và gửi lời tri ân và chúc các quý Mạnh thường quân sức khỏe, hạnh phúc và bình an; chúc quý Công ty ngày càng phát triển, vững bước vượt qua khó khăn chung trong thời gian tới. Hội CTĐ huyện Thạch Hà cũng hy vọng trong thời gian tiếp theo sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của quý Mạnh thường quân; quý Công ty dành cho các hoàn cảnh yếu thế trên địa bàn. Xin trân trọng cảm ơn 

Tác giả: TH - Nguồn: Ban truyền thông