HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HƯỚNG TỚI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM
16/09/2019 02:02
Chiều nay, ngày 14/9/2019 đại diện Hội Chữ thập đỏ Thạch Hà, cùng đại diện cán bộ xã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Hà Văn Cảnh - sinh năm 1933 - Thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HƯỚNG TỚI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM

Ông Cảnh hiện nay bị khuyết tật đặc biệt nặng do bị tai biến, có con là Hà Thị Liên là trẻ bị khuyết tật thiểu năng trí tuệ, trong thời gian đi học nghề may tại trường dành cho người khuyết tật đã bị 1 thanh niên xâm hại dẫn đến có bầu gần sinh.

Hoàn cảnh của gia đình đặc biệt khó khăn. Qua đây Hội Chữ thập đỏ huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ gia đình và em Liên trong lúc sắp sinh nở.
Địa chỉ ủng hộ: gia đình ông Hà Văn Cảnh thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Hoặc gửi qua: VP Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà. Điện thoại: 0963225571
Xin trân thành cảm ơn.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập