HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN THẠCH HÀ TRAO GẦN 900 SUẤT QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN
31/01/2024 02:25
Hưởng ứng Chương trình “Tết Nhân ái - Xuân yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024, chiều nay 30/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà phối hợp với Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh và UBND xã Nam Điền, xã Tân Lâm Hương đã tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN THẠCH HÀ TRAO GẦN 900 SUẤT QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Tham dự trao quà có Đại diện Ban giám đốc, Công đoàn Công ty CP Nhà máy nước Hà Tĩnh, về phía huyện có các đồng chí Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện, về phía địa phương có đồng chí  Lê Xuân Ngọc, Bí Thư Đảng ủy xã Nam Điền và các đồng chí lãnh đạo MTTQ, Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức đoàn thể cấp xã

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP cấp nước Hà Tĩnh trao quà người cao tuổi.

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP nhà máy nước Hà Tĩnh cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà các hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diện lãnh đạo xã Nam Điền trao các phần quà động viên bà con nhân dịp tết đến xuân về

Tại chương trình Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 40 suất quà và tiền mặt, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình có hoàn cảnhkhó khăn. Đây là số tiền do Hội Chữ thập đỏ huyện kết nối, huy động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua Chương trình “Tết Nhân ái - Xuân yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024 của huyện Thạch Hà. Công ty Cổ phần cấp nước Hà Tĩnh đã trao 15 suất quà. Mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Điền.

Kết quả vận động đến thời điểm này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ gần 900 suất quà trị giá gần 500 triệu đồng tại Chương trình “Tết Nhân ái - Xuân yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024 để trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện (trong đó tại phiên chợ 0 đồng tổ chức tại Thạch Khê 150 suất, mỗi suất trị giá 865.000đ)

Qua đó, góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống nhân văn, nhân đạo lá lành đùm lá rách của dân tộc để không ai bị bỏ lại phía sau.