Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà với công tác Khuyến học
27/12/2019 02:02
Sáng ngày 27/12/2019, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo, Quỹ Thiện tâm Vingroup tổ chức chương trình trao học bổng cho 318 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi. Sáng ngày 27/12/2019, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo, Quỹ Thiện tâm Vingroup tổ chức chương trình trao học bổng cho 318 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.
Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà với công tác Khuyến học

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và hoa
Em Trần Thị Quỳnh Anh học sinh lớp 9A trường THCS Tân Lâm, huyện Thạch Hà được vinh dự được đại diện cho 318 bạn học sinh, sinh viên Hà Tĩnh lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi trao học bổng Vingroup dành cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó năm 2019 - 2020

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Tại chương trình toàn huyện Thạch Hà có 36 học sinh và 6 sinh viên vinh dự lên nhận giấy chứng nhận học bổng từ Quỹ thiện tâm;

Không có mô tả ảnh.

với mức học bổng 500.000đ/tháng x 9 tháng. Đây cũng là kết quả thể hiện rõ sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện dành cho học sinh, sinh viên là con hộ nghèo, người khuyết tật; trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện, nhằm chia sẻ, khuyến khích các em học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học giỏi.

Tác giả: TH - Nguồn: Biên tập