HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TRAO HƠN 80 TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC SINH NGHÈO
14/01/2023 09:14
Hưởng ứng phong trào "Tết Nhân ái" xuân Quý Mão 2023 do Hội CTĐ và UBND huyện Thạch Hà phát động. Chiều nay, ngày 14/01/2023, Ban Giám hiệu và Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Thạch Hà tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão năm 2023, thi gói bánh chưng giữa các lớp và trao tặng 105 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tai trường.

Về tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các Cựu học sinh về ủng hộ chương trình do trường tổ chức.

Chùm ảnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn Hội Chữ thập đỏ trường THPT kết nối

Đại diện Hội Chữ Thập đỏ huyện và nhà tài trợ lên trao quà các em học sinh tại chương trình.

Đại diện Hội Chữ Thập đỏ huyện cùng Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhận huyện trao quà cho học sinh

Cựu học sinh trao quà tại chương trình

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Thạch Hà trao biển tượng trưng tại chương trình

Đại diện Cựu học sinh của trường  cùng Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường THPT Lê Quý Đôn trao quà học sinh khó khăn

Học sinh các lớp thi gói bánh trưng

Kết thúc phần thi gói bánh trưng, Ban tổ chức đã lựa chọn 3 lớp để trao giải.

Được biết Trường sẽ dành toàn bộ số bánh chưng do chính tay học sinh gói và nấu để trực tiếp đi trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Làng trẻ em mồ côi tỉnh Hà Tĩnh

Toàn bộ kinh phí tổ chức các hoạt động và trao quà hưởng ứng phong trào "Tết nhân ái" xuân Quý M ão 2023 được Hội Chữ thập đỏ nhà trường vận động, kêu gọi từ các cựu học sinh, tổ chức, đơn vị, cá nhân trên mọi miền tổ quốc. Tại hoạt động này, nhà trường đã trao 105 suất quà (mỗi suất từ 500.000đ đến 1,2 triệu đồng), với tổng trị giá trên 80 triệu đồng cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.