Hội Chữ thập đỏ với các hoạt động nhân đạo chào mừng kỷ niệm Ngày Trăng Lưỡi liềm quốc tế (8/5).
06/05/2020 08:09
Tiếp tục nhân rộng mô hình sổ trợ giúp theo "Địa chỉ nhân đạo ", Chiều nay, ngày 05/5/2020 Hội chữ thập đỏ các cấp tiếp tục đến thăm hỏi động viên và trao quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện Thạch Hà

Chiều nay, ngày 05/5/2020 Hội chữ thập đỏ các cấp đã đến thăm hỏi động viên; trao sổ trợ giúp và số tiền tháng đầu tiên cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện Thạch Hà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao sổ số 26 và tiền trợ giúp tháng đầu tiên cho ông Nguyễn Công Trình là người bị khuyết tật, sống 1 mình không có gia đình và người thân tại thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà (mức hỗ trợ 300.000đ/tháng) là hộ nghèo BTXH của xã.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Cuốn sổ số 27 và tiền trợ giúp tháng đầu tiên cho cháu Tô Thị Thúy, mồ côi bố, học sinh lớp 9, bị bệnh hiểm nghèo, mẹ đã mổ 2 lần tuyến giáp; hiện nay trong nhà còn có ông ngoại 92 tuổi bị liệt nửa người, cậu anh trai của mẹ Bị tâm thần; gia cảnh đặc biệt khó khăn (mức hỗ trợ 300.000đ/tháng) là hộ nghèo BTXH của thôn Trung Trinh, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ các cấp đến thăm, động viên gia đình Bà Tuyết ở xã Thạch Đài có chồng đã mất, có 1 con bị khuyết tật do TNGT hiện đang làm nhà ở từ nguồn kinh phí 60.000.000 đồng do Hội Chữ thập đỏ - BTXH các cấp kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân trong và ngoài xã.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban Truyền thông