HUYỆN THẠCH HÀ HƯỞNG ỨNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN THỔ NHĨ KỲ VÀ XY -RI KHẮC PHỤC THẢM HỌA ĐỘNG ĐẤT !.
03/04/2023 05:19
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam ủng hộ Nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xê-Ry khắc phục thảm họa động đất, sáng nay 01/4 /2023, Sau lễ chào cờ đầu tháng, Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện Thạch Hà và các đơn vị cơ sở đồng loạt tổ chức phát động quyên góp ủng hộ với tinh thần quốc tế cao cả, tự nguyện cuộc vận động đã lan toả đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
HUYỆN THẠCH HÀ HƯỞNG ỨNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN THỔ NHĨ KỲ VÀ XY -RI  KHẮC PHỤC THẢM HỌA ĐỘNG ĐẤT !.

 

Cán bộ, đảng viên cơ quan Huyện ủy hưởng ứng ủng hộ Nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy - Ri

Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện tại lễ phát động ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy - Ri

Cán bộ,  Đảng viên và người lao động cơ quan UBND huyện tại lễ phát độngĐơn vị  xã Tân Lâm Hương tổ chức phát động

Đơn vị  xã Nam Điền tổ chức phát độngCụ bà Nguyễn Thị Lan 75 tuổi, cán bộ hưu trí Đảng viên 40 năm tuổi Đảng, Tấm gương sáng trong Tổ dân phố 5 Thị trấn Thạch Hà để con cháu và mọi người noi theo, là người luôn tích cực trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện của huyện Thạch Hà.

Cán bộ, đảng viên, Hội viên CTĐ xã Nam Điền ủng hộ tại lễ chào cờ đầu tháng

Cán bộ, đảng viên, Hội viên  CTĐ xã Thạch Thắng ủng hộ động đất

Chị hội CTĐ trường MN Thạch Thắng hưởng ứng ủng hộ 

Với tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết hữu nghị quốc tế cao cả, ngày 1/4 trên toàn huyện đã có gần 30 đơn vị, cơ quan và trường học triển khai. Với tinh thần tự nguyện, lòng nhân ái cáo cả Cán bộ đảng viên, Hội viên , TNV CTĐ tring toàn huyện Thạch Hà mong muốn được gửi gắm chút tình cảm nhằm động viên tinh thần và một phần kinh phí đến nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Xy - Ri vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: TH - Nguồn: Hội CTĐ