KHÁM TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ NGƯỜI DÂN VÙNG BIỂN XÃ THẠCH TRỊ
28/05/2022 09:40
Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng"Tháng Nhân đạo" năm 2022; hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam toàn quốc khóa XII, nhiệm kỳ 2022 -2027.
KHÁM TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ NGƯỜI DÂN VÙNG BIỂN XÃ THẠCH TRỊ

Sáng nay, ngày 28/5/ 2022 Hội Chữ thập đỏ huyện kết nối, phối hợp Đoàn Y Bác Sỹ trẻ thuộc Chi Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà, Trạm Y tế và Hội CTĐ - BTXH xã Thạch Trị tổ chức khám tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí hỗ trợ các đối tượng người có công, người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Bác Nguyễn Đình Loan, Chủ tịch Hội người cao tuổi, kiêm chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - BTXH xã Thạch Trị

Bà Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội Chữ thập đro huyện, thăm hỏi động viên người dân và lực lượng Y Bác sỹ  tình nguyện viên

Người dân hồ hởi đến khám tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí

Cán bộ Hội  Chữ thập đỏ phối hợp kiểm tra, trao thuốc hỗ trợ người dân

Ông Phan Quang Hợi, PCT TT Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi, động viên người dân đến thăm khám

Tại đây Hội Chữ thập huyện đã trao tặng Trạm Y tế xã cơ số gồm các loại thuốc kháng sinh và thuốc không kê đơn gồm Dầu gió, cao sao vàng, thuốc nhỏ mắt, thuốc đau bụng, thuốc ngứa, thuốc xử lý vết thương..... Tổng trị giá hoạt động ước thực hiện trên 20 triệu đồng.
Thay mặt Hội CTĐ huyện xin cảm ơn Đoàn Y Bác sỹ trẻ tình nguyện Trung tâm y tế huyện, cảm ơn cấp ủy, chính quyền, trạm y tế xã Thạch Trị đã tạo điều kiện để triển khai chương trình.
Cảm ơn các Mạnh thường quân trong và ngoài huyện luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động nhân đạo hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà.