NẤU VÀ PHÁT CHÁO TỪ THIỆN HỖ TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN
23/06/2022 10:21
Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2022 -2027 và Tri ân người có công với nước nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7. Sáng ngày 23/6/2022, hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà đã tổ chức nấu và phối hợp Đoàn thanh niên Bệnh viện huyện trao gần 200 suất cháo dinh dưỡng đến bệnh nhân là đối tượng có công, người cao tuổi, người nghèo và các hoàn cảnh yếu thế gặp rủi ro, đau ốm điều trị lâu dài tại bệnh viện huyện Thạch Hà.
NẤU VÀ PHÁT CHÁO TỪ THIỆN HỖ TRỢ BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN HUYỆN

Các khoa  tiếp nhận các suất cháo đi trao tận tay các bệnh nhân không có người nhà chăm sóc

Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi động viên và trao tặng suất cháo đến bệnh nhân TB 4/4

Ông Phan Quang Hợi - PCT huyện hội trao suất cháo dinh dưỡng đến bệnh nhân cao tuổi

Người nhà bệnh nhận tiếp nhận các suất cháo về giúp các bệnh nhân cao tuổi cùng phòng điều trị

Chủ tịch huyện hội thăm hỏi động viên và trao tặng suất cháo hỗ trợ bệnh nhân là người nghèo

Được trao đi và được tiếp nhận những nụ cười hạnh phúc. Mong rằng những suất cháo giá trị về kinh tế không nhiều nhưng sẽ giúp các bệnh nhân với bớt nỗi đau, cố gắng điều trị để sớm về với gia đình./.