NỐI TIẾP CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN THẠCH HÀ
13/09/2019 10:37
Chiều ngày 12/9/2019, Hội Chữ thập đỏ và Thầy Trúc Giác 1, Sư thầy trụ trì chùa Phúc Linh xã Thạch Đài đã về tham dự chuyên đề Giáo dục An toàn giao thông với đêm hội trăng rằm do Công An huyện Thạch Hà và Trường Tiểu học Thạch Xuân phối hợp thực hiện.
NỐI TIẾP CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP  HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN THẠCH HÀ

Tại Chương trình Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và Thầy Trúc Giác 1, Trụ trì chùa Phúc Linh xã Thạch Đài  đại diện các nhà hảo tâm đã trao 3 xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Chúc các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong những năm học tiếp theo và có một đêm hội trăng rằm vui vẻ.

Tác giả: TH - Nguồn: Ban biên tập